Về BONSHES
Lý do của sự thu hút, bí mật của tôi chỉ là BONSHE’S – Reason of attraction, My only secret BONSHE’S
 
"BON" có ý nghĩa "đẹp" trong tiếng Pháp và
"SHE'S" có nghĩa là "người phụ nữ" trong tiếng Anh.

Theo nghiên cứu của khoa học, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO là dòng thảo dược thiên nhiên cao cấp nhất, quý hiếm nhất, có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với sức khỏe con người và được coi là  thần dược làm đẹp tuyệt vời được phái đẹp ao ước sở hữu.

Chiết xuất từ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI, tinh hoa thảo dược kết hợp với việc sử dụng nước biển sâu BONSHE'S KOREA ra đời là dòng mỹ phẩm cao cấp mang nguồn năng lượng thiên nhiên chất lượng, an toàn cho sức khỏe, gìn giữ sắc đẹp vượt thời gian cho phái đẹp. BONSHE'S KOREA đã và đang được hàng triệu người tin tưởng sử dụng tại nhiều quốc gia như: Pháp, Singapore, Trung quốc, Thái Lan…

Đến từ xứ sở của những dòng mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất, BONSHE'S KOREA được các nhà khoa học, dược sỹ hàng đầu thế giới nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động, theo quy trình sản xuất mỹ phẩm trong điều kiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối tại nhà máy COSON  -  1 trong 3 nhà máy lớn bậc nhất tại Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn CGMP, ISO 22716. Được thành lập từ tháng 6 năm 2000, COSON là nơi ra đời các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Sulwashoo, Innisfree, Etude House...

Làm đẹp và duy trì sắc đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ bởi sắc đẹp là món quà giá trị mà thượng đế ban tặng. BONSHE'S KOREA tự tin mang đến cho phái đẹp dòng sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp.

Tất cả các sản phẩm của BONSHE'S KOREA đều được dán tem chống hàng giả của hãng, khách hàng có thể tải App trên website để kiểm tra xuất xứ hàng chính hãng của sản phẩm.

BONSHE'S là dòng mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam được chiết xuất từ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI.

Trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. BONSHE'S đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của nhiều nước trên thế giới.

Hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới đã sử dụng và hài lòng. BONSHE'S KOREA – trải nghiệm giá trị!
  
 
hotline